Chương trình từ thiện năm 2019 - "Xuân Ấm Đắc Pre"

      Đã trở thành truyền thống, "XUÂN ẤM ĐẮC PRE" là chương trình công tác từ thiện - xã hội tiếp theo của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV năm 2019, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẽ khó khăn với những mãnh đời thiếu may mắn giúp họ có được niềm vui trọn vẹn khi những ngày Đông về và ngày Tết đang cận kề.

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV toàn thể cán bộ, người lao động trong công ty đã tích cực ủng hộ, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh già neo đơn và các em học sinh có điều kiện đến trường tại Xã Đắc Pre, Huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

       Thực hiện đúng kế hoạch lúc 06h30" ngày 08/12/2019 Đoàn thiện nguyện Công ty Hoa tiêu khu vực IV gồm 16 thành viên là CBCNV đang công tác tại công ty bắt đầu xuất phát từ Trụ sở Công ty hướng đến Xã Đắc Pre, Huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

      Vượt qua quảng đường hơn 140km đa phần là đường đèo núi hiểm trở, đúng 10h00" Đoàn thiện nguyện đã có mặt tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Đắc Pre và nhận được sự hân hoan chào đón của cán bộ  xã Đắc Pre và người dân địa phương.

      Sau khi ổn định tổ chức và được sự hỗ trợ của cán bộ xã, đoàn bắt đầu phát quà với tổng số lượng 195 xuất quà được trao tại sân Ủy ban nhân dân xã cho các hộ nghèo và 26 xuất quà đến trao trực tiếp cho các hộ già neo đơn và hộ đặc biệt khó khăn không có điều kiện đi lại để đến được Ủy ban nhân dân xã.

Ông Bùi Việt Hùng - Phó giám đốc công ty trao quà cho những hộ khó khăn

CBCNV Công ty Hoa tiêu khu vực IV chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ vùng cao

Người dân địa phương đang lựa áo quần ấm cho mùa đông và chuẩn bị đón xuân 2020 

     Đến 12h00" những phần quà cuối cùng trao tại Ủy ban nhân dân xã cũng đã trao xong, Đoàn thiện nguyện nán lại tại hội trường xã Đắc Pre nghĩ ngơi và dùng cơm trưa, 13h45' tiếp tục chuẩn bị cho hành trình đến các hộ đặc biệt khó khăn và người già neo đơn.

Trao quà tận nơi cho trường hợp đặc biệt khó khăn

     Kết thúc chương trình từ thiện năm 2019 "Xuân Ấm Đắc Pre" của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã thành công tốt đẹp và thật nhiều ý nghĩa, một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các CBCNV công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV và những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm đã đóng góp cho chương trình, xin chúc cho mọi người một mùa xuân mới Canh Tý 2020 tràng đầy sức khỏe và thành công trong cuộc sống.