Vùng 3 Hải quân thông tin về biển, đảo tại Công ty TNHH Một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực IV

Chiều ngày 14/6/2023, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân phối hợp với Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV tổ chức hội nghị thông tin về biển, đảo cho hơn 70 cán bộ nhân viên, người lao động thuộc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV.

     

Quang cảnh Hội nghị

     Tham dự hội nghị có Thượng tá, Phó Chính ủy Trung đoàn 351, BTL Vùng 3 Hải Quân; đồng chí Trần Thanh Nhung, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV.

     Tại Hội nghị các đại biểu đã được xem phim truyền thống giới thiệu về quá trình hình thành, xây dựng, phát triển của Vùng 3 Hải quân; Báo cáo viên của Vùng 3 cũng đã thông tin khái quát về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Đảng, Nhà nước trong giải quyết các vấn đề trên Biển Đông; vai trò và kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Quân chủng Hải quân; nhận diện, lựa chọn thông tin, phản bác trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về các vấn đề trên Biển Đông.

     Đồng chí Trần Thanh Nhung, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV cho biết. Hội nghị là dịp để cán bộ nhân viên, người lao động hiểu rõ hơn về vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đồng thời những thông tin, kiến thức được cập nhật tại hội nghị sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, tuyên truyền và định hướng đúng nhận thức đối với vấn đề trên Biển Đông hiện nay./.

     Nguồn: Pilotco4.com